TỔ CHỨC THÀNH CÔNG Diễn đàn cấp cao Việt Nam 2016 với chủ đề Ra khơi xuôi gió thuận buồm và các hoạt động chào mừng. Và chương trình Khai mạc triển lãm thành tựu kinh tế đối ngoại và môi trường đầu tư tiềm năng tại Việt Nam

Redeyes vinh dự khi chọn là đơn vị thực hiện chương trình: Khai mạc triển lãm thành tựu kinh tế đối ngoại và môi trường đầu tư tiềm năng tại Việt Nam Diễn đàn cấp cao Việt Nam 2016 với chủ đề "Ra khơi xuôi gió thuận buồm" và các hoạt động chào mừng.

Với thành công lớn từ cam kết xây dựng Chính phủ kiến tạo phát triển, nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh trong nhiều năm qua, Việt Nam đang là một trong những môi trường hấp dẫn nhất trên thế giới đối với đầu tư nước ngoài và hợp tác kinh tế. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại công văn số 5265/VPCP – QHQT ngày 28/6/2016 của Văn phòng Chính phủ, Bộ Ngoại giao phối hợp với Tạp chí Economist (Vương quốc Anh) tổ chức Hội nghị Kinh tế đối ngoại 2016 với chủ đề Diễn đàn cấp cao Việt Nam 2016 - Ra khơi xuôi gió thuận buồm" và các hoạt động chào mừng.       

Nằm trong khuôn khổ Hội nghị Kinh tế đối ngoại 2016, Triển lãm "Thành tựu Kinh tế đối ngoại và môi trường đầu tư tại Việt Nam" là hoạt động nổi bật, có ý nghĩa quan trọng thực hiện chương trình hành động của Chính phủ nhằm tuyên truyền, quảng bá về cộng đồng doanh nghiệp trong nước. Đồng thời cũng là cơ hội để giới thiệu, quảng bá về văn hóa, con người, tiềm năng, cơ hội đầu tư, phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch của Việt Nam đến với các nước trên thế giới.

Chương trình có sự  tham gia của:

  • Thủ tướng Chính phủ
  • Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao
  • Bộ trưởng Bộ Công thương
  • Bộ Trưởng Bộ kế hoạch đầu tư
  • Bộ trưởng Bộ nông nghiệp
  • Bộ trưởng Bộ nông nghiêp và Phát triển Nông thôn
  • Bộ trưởng Bộ tài chính
  • Bộ trưởng Bộ công nghệ.

Và có sự tham dự của:

  • Lãnh đạo cao cấp của 150 Tập đoàn xuyên Quốc gia
  • Lãnh đạo gần 100 doanh nghiệp Việt Nam

Cùng với sự có mặt đông đủ của các quý đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban, ngành địa phương, các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế cùng các cơ quan thông tấn báo chí đến dự và đưa tin.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp , Redeyes xin chân thành cảm ơn đến Bộ ngoại giao, Báo thế giới và Việt Nam, Tạp chí Economist và các ban nghành đã tin tưởng chọn Redeyes làm đơn vị thực hiện từ lên ý tưởng kịch bản, đến thiết kế, thi công, và thực hiện toàn bộ sự kiện long trọng này.

Kết thúc chương trình là bài hát  Xin chào Việt Nam, Xin chào Việt Nam! rồi tôi sẽ lại có Người trong tôi như định phận của mọi con người máu đỏ, da vàng với hai chữ Việt Nam vẫn còn níu chặt trong tim. Một bài hát Pháp sáng tác bởi Marc Lavoine & Yvan Coriat đã làm cho hàng triệu con tim Việt Nam trên toàn thế giới bồi hồi cảm xúc. Ca khúc này cũng đã được  Bô ngoại giao VN sử dụng làm nhạc nền cho clip Giới thiệu về Việt Nam với tựa đề Wellcome to Việt Nam đã làm cho toàn thể đại biểu tự hào, lắng động và sẵn sàng tin thần “Ra khơi Thuận buồm xuôi gió”

 

 

Chân thành cảm ơn Ekip Redeyes đã hết mình cho sự kiện bằng trách nhiệm, con tim và  sức trẻ …… Cảm ơn các đơn vị hợp tác âm thanh ánh sáng,Quay phim chụp hình, ca sĩ, Mc, đội múa và Khách sạn intercontinental-asian.. đã hết mình hổ trợ và hợp tác.

Khép lại buổi hội nghị, Chúng tôi thật tự hào, vinh dự và hạnh phúc đã góp phần cho chương trình thành công tốt đẹp

Tham khảo thêm thông tin tại:

http://baoquocte.vn/viet-nam-ra-khoi-thuan-buom-xuoi-gio-38638.html

http://tuoitre.vn/tin/kinh-te/20161102/chinh-phu-quyet-tam-doi-moi-chinh-minh/1212421.html

http://news.zing.vn/thu-tuong-con-tau-viet-nam-phai-vung-tay-lai-de-tien-len-post694729.html