RedEyes Event: SÁNG TẠO TỪ KỊCH BẢN ĐẾN TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

Tổ chức sự kiên (event) được coi là mảng thử thách nhất của lĩnh vực Media. Bỏi event thì hầu như công ty nào cũng tổ chức được, nhưng thành công luôn là dấu hỏi lớn, trong khi chi phí làm event thì rất nặng...

Vì vậy nghệ thuật làm event do đó đòi hỏi sự sáng tạo vô cùng của khâu kịch bản và mối quan hệ báo chí mạnh mới mong thành công.

Kịch bản gồm tạo ra luồng sự kiện hot dựa vào một nhân vật nổi danh (celebrity) hay một luồng dữ kiện thời sự nóng (hot trend) để từ đó dàn dựng nên chương trình hấp dẫn lôi kéo báo chí và mạng xã hội. Việc tạo ra kịch bản, dàn dựng chặt chẽ để event diễn ra đúng ý đồ là câu chuyện đầy thú vị của các bộ óc sáng tạo Media.

Ê-kíp Redeyes Media xin được giới thiệu Event tiêu biểu do chúng tôi thực hiện từ A đến Z là buổi giao lưu của Lee Nguyễn Du, cầu thủ gốc Việt xuất sắc nhất thế giới với báo chí và người hâm mộ vào ngày 19.12.2015 tại Nhà Hàng Món Huế (Q2, Saigon).

Sự kiện này lôi kéo 50 báo đài đến dự. Và sau đó thông tin đi trên 100 đầu báo các loại và xuất hiện trên 20 đài truyền hình.

Sự kiện này đem lại danh tiếng to lớn cho Nhà Hàng Món Huế là đơn vị bảo trợ cuộc giao lưu với mức chi phí tiết kiệm "không tưởng".

Mời xem clip Lee Nguyen Lunch Apprecation Event do ekip Redeyes Media thực hiện.

Thank all !

 

Copywriter by Redeyes Media