Redeyes POSM và CoCa-CoLa: KHI CHÚNG TÔI ĐỨNG TRÊN VAI NGƯỜI KHỔNG LỒ

22-04-2017
"Nếu bạn không phải hay chưa phải là người khổng lồ thì cách tốt nhất là hãy tìm cách đứng trên vai người khổng lồ", câu thành ngữ này hẳn chúng ta đã nghe qua đôi lần rồi. Đúng vậy, Công ty quảng cáo Mắt Đỏ- Redeyes POSM vô cùng hãnh diện khi làm đối tác của thương hiệu Coca-Cola suốt 2 năm qua.

Hai mùa tết vừa qua (2016 và 2017), công ty quảng cáo Mắt Đỏ chính thức trở thành đối tác, đơn vị thiết kế và sản xuất các mặt hàng POSM (vật dụng điểm nhấn bán hàng) cho Coca-Cola trong các hệ thống siêu thị, điểm bán hàng công cộng trong toàn quốc. Các loại hanger, standee, wobbler, quầy, kệ, tủ trưng bày của Coca-Cola đều do Mắt Đỏ - Redeyes POSM thực hiện toàn bộ theo yêu cầu cao nhất của hãng nước giải khát số 1 thế giới.

Những thương hiệu quốc tế càng lớn chừng nào thì tiêu chuẩn về chất lượng thiết kế, quy trình sản xuất, khả năng thi công và khả năng bảo mật thông tin thương mại được đặt ra khá ngặt nghèo. Đối với các doanh nghiệp Việt Nam để đáp ứng được, đầy đủ những tiêu chí của những tập đoàn quốc tế khổng lồ, quả thực là một thách thúc không dễ vượt qua để trở thành đối tác, khách hàng của họ. Chính vì điều này mà lãnh đạo cũng như tập thể công ty quảng cáo Mắt Đỏ vô cùng tự hào khi được Coca-Cola chọn mặt gửi vàng, không chỉ một năm mà hai năm liền 2016, 2017.

Để được khách hàng như Coca-Cola chọn lựa làm đối tác POSM là cả hành trình phấn đấu gian lao của công ty quảng cáo Mắt Đỏ suốt mười mấy năm qua. Ngoài kinh nghiệm, cơ sở sản xuất, máy móc, nhà xưởng, nhân sự chuyên nghiệp, Mắt Đỏ đã đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất quốc tế SEDEX, tiêu chuẩn sản xuất-quản lý doanh nghiệp 5S và các tiêu chuẩn ISO 9001 về chất lượng, ISO 14001 về môi trường, SA 8000 về trách nhiệm xã hội...

Thành ngữ có câu:"Hãy cho tôi biết bạn đang chơi với người nào thì tôi sẽ nói bạn là ai" như một cách phán đoán bắc cầu để đoán tính cách ai đó. Tương tự, để đánh giá về doanh nghiệp hãy nhìn xem khách hàng, đối tác của doanh nghiệp đó là ai. Công ty quảng cáo Mắt Đỏ - Redeyes POSM không hề giấu diếm sự tự hào khi chúng tôi là đối tác của Coca-Cola.

Không những vậy, khách hàng, đối tác của công ty quảng cáo Mắt Đỏ - Redeyes POSM còn là Nestle, Sony, LG, Bridgestone, Bia Sài Gòn, Vissan, Co.op Mart,...

Những khách hàng này đã định danh cho công ty quảng cáo Mắt Đỏ - Redeyes, là ai !

Copywriter by Redeyes Media