REDEYES POSM thiết kế và sản xuất HÔP ĐÈN QUẢNG CÓ LED SIÊU MỎNG

12-05-2017
Hiện nay tại các Shopping Center, Cao ốc văn phòng, Chung cư Apartment việc sử dụng các hộp đèn quảng cáo Led siêu mỏng đã trở thành một xu thế vì tính hiệu quả, sự tiện dụng và mỹ thuật cao.

Công ty quảng cáo Mắt Đỏ là một trong số ít các đơn vị tại TPCM chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt hộp đèn quảng cáo Led siêu mỏng đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Hộp đèn quảng cáo Led siêu mỏng của Mắt Đỏ được gia công sản xuất trên các loại vật liệu cao cấp từ khung nhôm, mặt kính mica, hệ thống bóng Led, backlit film... với độ mỏng chỉ 18mm và độ sáng lên tới 4000 Lux cho sự hiển thị tối ưu nhất về mắt nhìn trực quan. Với tấm hít nam châm gắn với mặt kính mica, không dùng ốc vít liên kết nên việc thay đổi hình ảnh bề mặt hộp đèn chỉ cần 1-2 phút, cực kỳ tiện lợi.

Với tiêu chí bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, hộp đèn quảng cáo Led siêu mỏng của Mắt Đỏ thiết kế và sản xuất không chứa thủy ngân hay kim loại nặng, tản nhiệt nhanh, tiết kiệm 80% điện năng so với đèn Neon và có thể tái sử dụng.

Hộp đèn quảng cáo Led siêu mỏng của công ty Mắt Đỏ đem lại hiệu ứng kinh doanh rất tốt nhờ hình ảnh đẹp, bắt mắt do tính sinh động, mỹ thuật cao hơn hẳn các hộp đèn kiểu cũ.

Sản phẩm được công ty quảng cáo Mắt Đỏ bảo hành 12 tháng.