Sticker POSM - kích thước nhỏ, hiệu quả lớn

16-01-2019
Sticker POSM không còn lạ lẫm với người tiêu dùng bởi các sản phẩm có đính kèm các sticker luôn hấp dẫn được sự chú ý của mọi người, nhờ vậy mà tạo được ấn tượng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Có thể nói, mặc dù sticker POSM có kích thước tương đối nhỏ gọn nhưng sức mạnh truyền thông của nó lại được đánh giá rất cao.

Hiệu quả khi sử dụng sticker cho sản phẩm

Cùng với các mẫu POSM khác như: wobbler, standee, hanger, dangler, poster, tent card..., sticker thường chứa đựng thông tin ngắn gọn, hình ảnh tiêu biểu về sản phẩm và nhãn hàng. Sticker được dán hoặc treo trực tiếp trên sản phẩm hoặc các kệ trưng bày. Sticker POSM được treo hoặc dán lên sản phẩm hay kệ trưng bày trong siêu thị, cửa hàng bách hóa bởi những nơi này thường tập trung và thu hút được sự chú ý của khách hàng, nhờ vậy mà tăng tỉ lệ mua hàng, giúp cải thiện hiệu quả doanh số cho doanh nghiệp.

Việc sử dụng hình ảnh và thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải đến khách hàng cần đặc biệt chú ý đến yếu tố: nội dung ngắn gọn, cô đọng và dễ hiệu; hình ảnh bắt mắt, tạo sự chú ý ngay lập tức. Bởi lẽ, khách hàng sẽ không dành nhiều thời gian để đọc và hiểu hết toàn bộ nội dung về nhãn hàng và sản phẩm được in trên bao bì, nhãn mác. Lúc này, sticker POSM có vai trò rút ngắn lại tất cả thông tin để khách hàng thấy được các lợi ích khi mua và sử dụng sản phẩm. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp và đơn vị thực hiện thiết kế và sản xuất POSM nói chung và sticker nói riêng phải nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng, là nhà cung cấp nhạy bén và có các chiến lược marketing hiệu quả.

Mùa tết Kỷ Hợi 2019, ngoài việc đảm bảo về chất lượng và giá tiền khi mua sản phẩm, các thương hiệu thường tập trung đẩy mạnh sử dụng POSM nói chung và sticker nói riêng để tăng cao doanh số và quảng cáo offline cho doanh nghiệp của mình. Ngoài các mẫu sticker thể hiện thông tin khuyến mãi khi mua sản phẩm, nhiều nhãn hàng còn thể hiện lời chúc năm mới đến khách hàng hoặc các sticker thể hiện được những tính năng ưu việt của sản phẩm. Điều này được thể hiện rất rõ khi dạo một vòng tại các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bách hóa,...

Công ty Redeyes - địa chỉ tin cậy sản xuất và thiết kế POSM

POSM nói chung và sticker nói riêng đòi hỏi cao ở ý tưởng thiết kế, hiệu quả truyền thông cũng như độ bền khi sử dụng. Sticker ấn tượng nhưng chất lượng thấp, dễ bị rách, hỏng cũng sẽ không mang lại kết quả tốt khi quảng cáo. Do đó, lựa chọn công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi:

- Công ty có trên 10 năm thực hiện thiết kế và sản xuất POSM, tổ chức sự kiện, tổ chức sampling, activation,...

- Đội ngũ chuyên viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, giàu ý tưởng, nắm bắt tâm lý khách hàng tốt.

- Công nhân số lượng lớn, lành nghề, tỉ mỉ, nhiệt huyết vì công việc.

- Máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo sticker POSM chất lượng, thẩm mỹ và độ bền cao.

- Quy trình thiết kế, sản xuất POSM chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ theo yêu cầu.

- Chi phí thực hiện POSM hợp lý, nhiều ưu đãi cho khách hàng.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá cao.

Bài viết vừa cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về sticker POSM và địa chỉ thiết kế - sản xuất chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu thực hiện, hãy liên hệ đến địa chỉ 872/13 Quang Trung, F8, Gò Vấp hoặc số điện thoại 0986778479 để được hỗ trợ.
--------

Nguyen Hien/Redeyes.vn