Hanger POSM kích hoạt bán hàng - chưa bao giờ là lỗi thời

18-01-2019
Tại 2 đầu dãy kệ trưng bày trong siêu thị, hay tại các cửa hàng bách hóa,... bạn thường bắt gặp các mẫu hanger POSM của nhiều nhãn hàng đặt tại đây. Hanger vừa là nơi để sản phẩm, vừa có chức năng quảng cáo offline, tạo điểm nhấn với bất cứ ai đi ngang qua,.. Nếu mục đích chính của bạn là vậy khi sử dụng hanger, những thông tin dưới đây sẽ thật sự cần thiết trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế và sản xuất uy tín.

Thế nào là hanger POSM?

Hanger - đúng như tên gọi của nó, là nơi treo, móc và đặt sản phẩm lên trên tạo sự chú ý cho khách hàng và để khách dễ dàng lấy sản phẩm khi có nhu cầu tham khảo và mua về sử dụng. Hanger được thiết kế rất đa dạng nên tùy sản phẩm của từng nhãn hàng mà đơn vị thiết kế và sản xuất sẽ tư vấn những kiểu dáng và chất liệu phù hợp.

Hanger POSM có thể là loại dây treo có các móc/kẹp kim loại/nhựa, hoặc có thể là loại có khung làm bằng sắt, nhôm để đặt sản phẩm vào (thường dành cho các sản phẩm có trọng lượng lớn),... Ngoài ra, đính kèm cùng với hanger POSM là bảng treo có thông tin, hình ảnh của nhãn hàng và sản phẩm nhằm giúp cung cấp những thông tin ngắn gọn cho khách hàng tìm hiểu và tham khảo.

Tùy vào màu sắc nhận diện thương hiệu của từng doanh nghiệp hoặc theo tư vấn của công ty thiết kế sản xuất POSM mà màu sắc chính của hanger sẽ có sự khác nhau. Chẳng hạn, ngoài logo nhận diện thương hiệu, nhãn hàng nước suối khoáng Vĩnh Hảo sử dụng màu trắng cho phần khung kim loại. Nhãn hàng Milo sử dụng màu xanh lá, nước tương Maggi chọn màu vàng,... Sự đồng bộ trong thiết kế trong đó có màu sắc của hanger POSM sẽ góp phần tạo được ấn tượng với khách mua hàng và khách tham quan tại siêu thị, nâng tỷ lệ mua hàng giúp tăng nhanh doanh số.

Công ty thiết kế sản xuất hanger POSM tại TPHCM

Không khó để tìm ra tên các công ty thiết kế và sản xuất POSM tại TPHCM, tuy nhiên, một đơn vị có thể đảm bảo được chất lượng và hiệu quả hanger bán hàng thì không phải nơi đâu cũng có thể đáp ứng.

Theo đó, nếu có nhu cầu đặt thiết kế và sản xuất POSM nói chung và hanger kích hoạt bán hàng nói riêng, quý doanh nghiệp, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes tại địa chỉ 872/13 Quang Trung, F8, Gò Vấp hoặc qua số điện thoại 0986 778 479.

Redeyes có rất nhiều ưu điểm vượt trội để bạn yên tâm khi lựa chọn với:

- Hơn 10 năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, thiết kế - sản xuất POSM, truyền thông quảng cáo, tổ chức activation,...

- Là đối tác của các doanh nghiệp lớn ở trong và ngoài nước: Cocacola, Nestle, Sony, Vinamilk, CoopMart, Mitsubishi,...

- Đội ngũ chuyên viên thiết kế POSM giàu ý tưởng sáng tạo, nắm bắt tốt tâm lý khách hàng để đưa ra các mẫu thiết kế ấn tượng.

- Công nhân làm việc tại xưởng lành nghề, cẩn thận, nhiệt huyết với công việc.

- Chi phí thực hiện POSM hợp lý, có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đã được chứng nhận đạt chuẩn 5S, được nhiều doanh nghiệp đến học hỏi.

- Luôn hoàn thành đúng tiến độ công việc theo yêu cầu của đối tác.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá tuyệt đối.

Và còn rất nhiều những lý do đặc biệt ưu việt khác để Redeyes luôn được lựa chọn. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi từ bây giờ?

-----

Nguyen Hien/Redeyes.vn