Ụ trưng bày – công cụ hữu hiệu quảng bá sản phẩm dịp đầu năm

18-02-2019
Tết Nguyên đán vừa qua, nhân dịp đầu năm, hẳn nhiều doanh nghiệp đang loay hoay với bài toán tìm ra giải pháp làm thế nào để quảng bá sản phẩm đến đông đảo khách hàng, nhằm tăng doanh thu, lợi nhuận? Redeyes sẽ giúp các bạn giải mã nhé! Một trong những sự lựa chọn tối ưu, đó là ụ trưng bày – một sản phẩm P.O.S.M, khá gần gũi với nhiều doanh nghiệp.

Ụ trưng bày là một quầy nhỏ trưng bày thiết bị của một đơn vị thường được nhìn thấy trong siêu thị, cửa hàng bách hóa hay Trung tâm thương mại. Đây là một vật phẩm quảng cáo ổn định và tốt nhất hỗ trợ nâng cao độ nhận biết doanh nghiệp, sản phẩm của công ty .

Công dụng của ụ trưng bày sản phẩm tại cửa hàng siêu thị thường thấy là dùng để trưng bày các sản phẩm đang có chiến dịch marketing và khuyến mãi lớn. Qua đó, giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết, so sánh với các sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác.

Phần lớn, những sản phẩm được trưng bày trên thường có doanh số bán hàng tốt hơn các sản phẩm ở line kệ hàng.

Ụ trưng bày, ụ trưng bày sản phẩm, ụ siêu thị... là một trong những hình thức quảng cáo P.O.S.M, là một dạng kệ trưng bày sản phẩm rất phổ biến trong các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu và quảng bá hình ảnh sản phẩm.

- Ụ trưng bày sản phẩm là bộ mặt và là ấn tượng đầu tiên của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Kết cấu của một quầy kệ, ụ trưng bày nổi bật ngay từ ngoài cửa đã thu hút được sự chú ý của khách hàng.

- Ụ trưng bày sản phẩm trong cửa hàng siêu thị thường được đặt ở điểm giao nhau của các lối đi với kích thước chuẩn thông thường là 1m2 với chiều cao khoảng 1,2 - 1,4m. Ụ trưng bày sản phẩm siêu thị thường được thiết kế dùng để trưng bày sản phẩm được cả 4 mặt, các sản phẩm được sắp xếp khéo léo để dễ dàng trong việc đưa lên và lấy xuống.

Redeyes với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, in ấn, thi công sản xuất P.O.S.M…, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, giàu ý tưởng sáng tạo, trình độ chuyên môn kỹ thuật sẽ là sự lựa chọn của nhiều nhãn hàng tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Đặc biệt, nhân dịp đầu năm, Redeyes sẽ có nhiều hình thức khuyến mãi, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, luôn lấy yếu tố con người, sự hài lòng của khách hàng làm trọng, khẳng định được uy tín với nhiều đối tác lớn như: Cocacola, Netsle, CoopMart, Sony…

----------

Tâm An (t/h)