Tấm Format - sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp

05-03-2019
POSM là tổng hợp các vật liệu kích hoạt bán hàng, thường xuất hiện ở các buổi sampling, triển lãm, các trung tâm thương mại, siêu thị,... Tìm hiểu về POSM cũng như có nhu cầu đặt thiết kế và sản xuất POSM sẽ không thể bỏ qua những thông tin về format - chất liệu sản xuất POSM đang rất phổ biến hiện nay.

Tấm format - sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp
Không chỉ riêng trong lĩnh vực truyền thông - quảng cáo, tấm format còn được tận dụng trong thiết kế và thi công nội, ngoại thất. Tấm format hay còn được gọi là tấm formex, tấm form, tấm PVC. Đây là một sản phẩm kỹ thuật cao với nguyên liệu chủ yếu là nhựa PVC có thêm một số phụ gia khác và được nén thành dạng tấm.
Thông thường, kích thước của tấm format là: 1220 x 2440mm, với các độ dày đa dạng như: 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm và 18mm. Cùng với các chất liệu khác, tấm format là vật liệu được sử dụng thường xuyên trong sản xuất POSM như: dangler, booth, tent card,....

Không phải không có lý do mà các doanh nghiệp cũng như những đơn vị thiết kế và thi công POSM lại luôn lựa chọn format. Dưới đây là những ưu điểm của format đã được đánh giá cao trong chất lượng cũng như hiệu quả:

- Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển khi đi xa.

- Khả năng chống nước tốt, hạn chế tình trạng mối mọt và cong vênh hiệu quả.

- Ít chịu tác động bởi nhiệt độ bên ngoài, đặc biệt là không bị ảnh hưởng trong môi trường axit, kiềm, dầu.

- Độ dày khác nhau nên đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng trong mọi chiến dịch marketing.

- Màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn: trắng, đỏ, vàng, xanh dương,..; phù hợp với yêu cầu của từng nhãn hàng, kích thích khách hàng mua hàng hiệu quả.

- Quá trình thi công POSM với chất liệu format diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, dễ dàng khoan, cắt, in ấn hay chạm khắc.

- Chi phí POSM hợp lý với tài chính của bất cứ doanh nghiệp hay nhãn hàng nào.

Nhìn chung, khả năng mua hàng của khách hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó ít nhiều có nguyên nhân xuất phát từ chất liệu làm POSM mà cụ thể là tấm format. POSM có thiết kế càng đẹp, ấn tượng sẽ thu hút khách hàng đến tham quan, tác động đến quyết định mua hàng và tăng doanh thu nhanh chóng.

Redeyes - địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp
Với các doanh nghiệp, Redeyes sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu thiết kế và sản xuất POSM, truyền thông, quảng cáo hiệu quả:

- Redeyes có thâm niên hơn 10 năm trong ngành quảng cáo, in ấn, thiết kế và sản xuất POSM. Các đối tác của Redeyes đều là các nhãn hàng nổi tiếng trong nước và thế giới: Sony, Cocacola, Nestle, Coopmart, Sabeco, Vissan,...
- POSM của Redeyes đa dạng trong thiết kế, kiểu dáng, đề cao tính sáng tạo, hiệu quả quảng cáo, chi phí phải chăng phù hợp với nhu cầu khách hàng.

- Hệ thống nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại bậc nhất, đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, tỉ mỉ.

- Đáp ứng thời gian hoàn thành thiết kế thi công POSM đúng tiến độ, đảm bảo tính chủ động, chính xác theo yêu cầu với khách hàng.

Đến với Redeyes, bạn sẽ được tư vấn các mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với những chất liệu sản xuất POSM đảm bảo tính hiệu quả, tiện dụng, giá cả phải chăng, an toàn,...

Trên đây là những thông tin giới thiệu về tấm format - chất liệu làm POSM đang rất phổ biến trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu cần POSM quảng cáo, vui lòng truy cập trang web của Redeyes hoăc gọi đến số 0986 778 479 để được hỗ trợ.

-----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn