Ứng dụng mica trong sản xuất POSM

05-03-2019
Mica - hẳn đôi lần bạn đã nghe đến tên gọi này và chắc chắn đã từng gặp qua những vật dụng làm từ chất liệu mica. Trong phần nội dung bài viết dưới đây, Redeyes sẽ thông tin rõ hơn về mica cũng như những ứng dụng của chất liệu mica trong hoạt động quảng cáo, truyền thông cũng như trong sản xuất POSM.

Mica là gì?

Thực chất, Mica là tên của một nhà sản xuất PMMA Đài Loan (Poly Methyl MethAcrylate - loại nhựa dẻo nóng trong, có thể xuyên sáng, khả năng chống vỡ cao nên thường được thay thế thủy tinh trong một vài trường hợp). Ở Việt Nam, tấm PMMA được gọi chung là mica.

Cùng với những chất liệu khác để sản xuất POSM như tấm format, bạt hiflex, ván ép,... mica cũng là một trong những sự lựa chọn được ưu tiên bởi các doanh nghiệp, các công ty thiết kế POSM. Với những ưu điểm sẵn có, không có lý do nào để từ chối sử dụng một sản phẩm POSM làm từ mica:

- Dễ dàng thi công POSM bằng cách lắp ghép, tạo hình, uốn, ép.

- Khả năng bắt sáng tốt nên thích hợp được tận dụng vào thiết kế và sản xuất các vật dụng kích hoạt bán hàng: biển hiệu quảng cáo, kệ trưng bày; chữ nổi trên bảng quảng cáo, móc khóa,...

- Màu sắc đa dạng để khách hàng tùy ý lựa chọn: trắng, đen, vàng, đỏ, xanh,...

- Bề mặt phẳng, trơn, láng mịn; độ dày đa dạng.

- Độ bền cơ học cao, khả năng chịu nhiệt tốt, hạn chế bị ăn mòn hiệu quả.

- Không dẫn nhiệt và không dẫn điện nên an toàn trong quá trình sử dụng.

- Chi phí sản xuất POSM bằng mica hợp lý, phải chăng, phù hợp với yêu cầu của các nhãn hàng.

- Thời gian thi công POSM có chất liệu từ mica đảm bảo nhanh chóng, đáp ứng đúng tiến độ theo yêu cầu khách hàng.

Tính ứng dụng của mica trong quảng cáo

Không chỉ riêng lĩnh vực quảng cáo, truyền thông mà bất cứ lĩnh vực nào cũng đòi hỏi tính sáng tạo. Cùng là chất liệu mica nhưng việc tận dụng nó để làm nên những sản phẩm như thế nào thì không phải công ty nào cũng nghĩ được.

Do mica có đặc điểm là mặt phẳng, trơn bóng, khả năng bắt sáng tốt, nhiều màu sắc đa dạng… nên thích hợp để tận dụng trong sản xuất POSM, biển hiệu quảng cáo ngoài trời, bảng số nhà, bảng tên để bàn, chữ nổi,...

Công ty Redeyes chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn quảng cáo, thi công POSM,... Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Redeyes đã, đang và sẽ mang đến nhiều hơn nữa các thiết kế đẹp, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng cho nhiều doanh nghiệp. Sự tin tưởng của quý khách hàng là động lực để tập thể Redeyes cố gắng hơn nữa trong mỗi công trình, mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất. Với những ưu điểm của chất liệu mica cũng như lợi thế của công ty Redeyes, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu từ khách hàng.
Đã có rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, còn bạn thì sao? Hãy gọi ngay đến hotline 0986 778 479 để được tư vấn khi có nhu cầu!

-----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn