Redeyes - Địa chỉ cung cấp gói dịch vụ POSM chuyên nghiệp

06-03-2019
Giữa quá nhiều địa chỉ quảng cáo về dịch vụ POSM tại TPHCM, có phải bạn đang phân vân không biết đâu mới là lựa chọn tốt nhất? Và có lẽ giữa hàng chục, thậm chí hàng trăm công ty mà bạn tìm được, Redeyes là một cái tên hiện hữu trong đó? Nếu câu trả lời là “Có”, đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây bởi nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc kích hoạt bán hàng, nâng cao doanh thu.

Gói dịch vụ POSM gồm những gì?

Bạn biết không, nhằm mục đích bán hàng, kích hoạt khả năng mua hàng của khách hàng, các doanh nghiệp có rất nhiều cách thức khác nhau và sử dụng POSM là một trong những cách mang lại hiệu quả được đánh giá cao. POSM là những vật dụng đặt tại các điểm bán hàng, điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm như: siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm,... Nói đến gói dịch vụ POSM, sẽ là thiếu sót nếu không kể đến:

Standee: Có kích thước phổ biến 0.6 x 1.6m, 0.8 x 1.8m, standee xuất hiện phổ biến tại các các hội chợ, siêu thị, hội nghị,.. Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong việc thay đổi phần standee giữ nguyên khung, chi phí hợp lý, standee thích hợp để di chuyển xa, di chuyển liên tục.

Poster: Thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh đồ họa với nội dung ngắn gọn, được dán trên tường là chủ yếu, poster được đánh giá cao trong việc truyền thông và quảng cáo.

Booth trưng bày: So với các hình thức khác trong gói dịch vụ POSM, booth trưng bày có khả năng nhận diện thương hiệu cao với kích thước đa dạng. Bên cạnh đó, booth có nhiều tiện ích trong giới thiệu và trưng bày sản phẩm hiệu quả.

Tent card: Tạo được sự chú ý với khách hàng, thể hiện thông tin sản phẩm một cách thông minh, tent card có nhiều kích thước cũng như vị trí đặt khác nhau tại điểm bán hàng nên sẽ là một trong những sự lựa chọn cho doanh nghiệp trong số các dịch vụ POSM.

Hanger: Là tấm bảng treo với thiết kế bắt mắt, hình ảnh sinh động kèm theo đó là móc, ngăn giúp trưng bày sản phẩm dễ dàng. Nhu cầu thiết kế, sản xuất hanger bán hàng của các doanh nghiệp không ngừng tăng cao cho thấy hiệu quả của phương thức này trong kích hoạt bán hàng.

Wobbler: Có tên gọi khác là con nhảy quảng cáo, wobbler tạo được sự chú ý của bất cứ ai mỗi khi đến gần gian hàng. Trong việc tạo sự chú ý, kích thích mua hàng thì wobbler là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Leaflet: Mang lại sự thuận tiện khi cầm, nắm của khách hàng, leaflet là 1 trong số các gói dịch vụ POSM mà bạn sẽ được tư vấn bởi đơn vị thiết kế và thi công POSM. Thông tin trên leaflet thường là phần giới thiệu sản phẩm hoặc hướng dẫn sử dụng….

G.E: Nhằm mục đích tập trung sự chú ý của khách hàng tại siêu thị, vị trí đặt G.E cũng trở nên đặc biệt - 2 đầu dãy kệ. Đây vừa có chức năng trưng bày, vừa là một hình thức PR thương hiệu hiệu quả…

Ngoài các dịch vụ POSM vừa kể, còn có rất nhiều loại POSM khác mà tùy thuộc vào quy mô, địa điểm kích hoạt bán hàng mà phía công ty thiết kế thi công POSM sẽ có những tư vấn cụ thể và hợp lý nhất, đảm bảo được hiệu quả và chất lượng.

Địa chỉ cung cấp gói dịch vụ POSM chuyên nghiệp

Có rất nhiều công ty chuyên về mảng POSM cho bạn lựa chọn, tuy nhiên, quyết định cuối cùng chỉ có 1! Vậy đâu mới là sự lựa chọn đúng nhất?

Các doanh nghiệp và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam như: Cocacola, LG, Sony, Nestle, CoopMart, Thanh Niên, Vissan... tuy lĩnh vực hoạt động không giống nhau nhưng đều gặt hái được thành công nhất định. Và, ở những thương hiệu lớn này đều có một điểm chung là - đối tác của Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Redeyes.

Công ty Redeyes với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, in ấn POSM nên về hiệu quả và chất lượng POSM sẽ cho bạn sự đảm bảo.

♦ Đội ngũ thiết kế và thi công của Redeyes với nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, cẩn thận; máy móc hiện đại, nên đảm bảo thiết kế và sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được khách hàng đánh giá cao.

♦ Chi phí thiết kế và sản xuất dịch vụ POSM hợp lý, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chí: thẩm mĩ - độ bền - tiện ích cao.

♦ Đặc biệt, công ty Redeyes là 1 trong số rất ít công ty quảng cáo tại Việt Nam đạt chuẩn mô hình 5S và hệ thống Sedex toàn cầu, được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước học hỏi.

Để trở thành đối tác tiếp theo của Redeyes, hãy nhanh tay gọi đến 0986 778 479 để được hỗ trợ.

----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn