Cần những loại POSM nào khi tham dự hội chợ triển lãm?

12-03-2019
Những vật dụng cần thiết cần chuẩn bị khi tham dự hội chợ không chỉ giúp bạn tăng khả năng tiếp cận khách hàng, kích hoạt mua hàng mà đó còn là cách xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả... Loại POSM nào cần thiết khi tham gia hội chợ triển lãm? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Redeyes, mời bạn cùng theo dõi.

POSM - chữ viết tắt của Point of Sales Material gồm những vật dụng hỗ trợ bán hàng tại các điểm bán hàng, siêu thị, triển lãm… Tùy thuộc vào điểm bán cũng như quy mô thực hiện của mỗi doanh nghiệp, diện tích cho phép mỗi gian hàng mà các loại POSM sẽ được tận dụng một cách tối đa. Thông thường, để tham gia vào buổi hội chợ, triển lãm nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hay sản phẩm của công ty thì bạn sẽ cần đến những loại POSM như sau:

Booth

Booth quảng cáo hoặc booth bán hàng thường xuất hiện ở các buổi sampling hay sự kiện activation, hội chợ, triển lãm... Đây là khoảng không gian dùng để doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu sản phẩm thế mạnh của mình. Booth POSM thường có thiết kế đa dạng, tiện lợi và độ bền cao giúp trưng bày được nhiều sản phẩm xuyên suốt thời gian diễn ra hội chợ, triển lãm. Về khả năng giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, booth là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Standee

Cấu tạo gồm 2 phần chính: phần khung với nhiều chất liệu khác nhau và phần bạt in có thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm. Standee thường được đặt tại các hội chợ, triển lãm, cửa hàng, siêu thị, trường học... Với ưu điểm nhẹ, dễ di chuyển, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng và chi phí tương đối rẻ, standee POSM thích hợp để được lựa chọn xuất hiện cùng doanh nghiệp của bạn trong mỗi triển lãm.

Leaflet

Nếu từng tham gia một triển lãm hay hội chợ giới thiệu sản phẩm, hay tại các buổi hội nghị xúc tiến đầu tư, trong các siêu thị,... thỉnh thoảng bạn sẽ thấy PGs đứng phát cho khách hàng những tờ leaflet. Leaflet POSM có dạng gần giống tờ gấp hay dạng brochure nhưng được thiết kế bắt mắt hơn, tiện lợi khi cầm/nắm, cung cấp nhiều thông tin. Đây sẽ là một loại POSM cần thiết khi tham dự hội chợ.

Quà tặng quảng cáo

Tập trung vào mục đích truyền thông, giúp khách hàng thêm ấn tượng hơn về doanh nghiệp và sản phẩm của mình, ngoài việc thuyết trình hấp dẫn, phát mẫu thử sản phẩm, bạn cũng có thể dùng đến quà tặng đi kèm để đạt hiệu quả cao hơn. Một số loại quà tặng được nhiều đơn vị áp dụng nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu như: túi giấy, nón, áo thun, quạt,.. Tất nhiên, các quà tặng này sẽ được in logo và thông tin doanh nghiệp.

Hãy đến với Redeyes và chia sẻ thêm về những buổi triển lãm, hội chợ, sampling,... mà doanh nghiệp của bạn sắp tham gia, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và thi công POSM phù hợp nhất cho bạn, mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Lựa chọn Redeyes, bạn còn có sự đảm bảo về chất lượng POSM, chi phí thực hiện cũng như ý tưởng luôn sáng tạo và được đánh giá cao về kết quả, doanh thu,...

Liên hệ HOTLINE 0986 778 479 hoặc địa chỉ công ty 872/13 Quang Trung, Gò Vấp, TPHCM để được hỗ trợ tốt nhất!

----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn