Pano – chưa bao giờ là lỗi thời

13-03-2019
P.O.S.M (tên gọi viết tắt của Point Of Sales Material), là các vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại địa điểm bán lẻ, hội chợ, triển lãm để góp phần nhận diện thương hiệu. Một trong những sản phẩm khá phổ biến của dòng P.O.S.M mà nhiều doanh nghiệp (DN) lựa chọn phải kể đến, đó là Pano. Mời các bạn cùng Redeyes tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây!

Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo hay biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý.

Vật liệu thường dùng là Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo ban đêm thì lại sử dụng đèn led, đèn pha chiếu sáng ….

Một biển quảng cáo chất lượng đòi hỏi DN phải đầu tư chi phí lớn và đơn vị thi công phải đầu tư sức sáng tạo và kỹ thuật công nghệ cao.

Quy trình lắp đặt Pano – biển quảng cáo ngoài trời?

Vì kích thước của những biển quảng cáo này lớn nên hiện nay các cơ quan chức năng quản lý rất kỹ về việc cấp phép thi công. Việc thi công cần phải đảm bảo tính mỹ quan và độ an toàn kỹ thuật xung quanh. Thi công thành công 1 khu vực cần phải có cả một ê-kíp với các công việc cụ thể sau:

Đội thi công

Khảo sát công trình, thiết kế kết cấu, nghiên cứu sức gió, độ cao, nền đất, không gian xung quanh. Sau khi khảo sát kỹ thì sẽ đưa ra phương án thi công cụ thể , thời gian hoàn thành và giá thành cho từng loại.

Đội thiết kế

Lên ý tưởng, thuyết trình khách hàng, đợi khách hàng phản hồi và hoàn thiện mẫu quảng cáo. Đây là công đoạn cơ bản và cần thiết nhất.

Thi công một pano quảng cáo hoàn thiện là cả một quá trình dài không hề dễ dàng.

Đối với những khu vực thi công phức tạp hay những yêu cầu khắt khe DN, Redeyes luôn cố gắng hoàn thành đúng thời gian cũng như chất lượng sản phẩm:

- Luôn tạo ra những bản vẽ hoàn chỉnh, ấn tượng và sâu sắc

- Đảm bảo tính an toàn, tính thẩm mỹ

- Tốc độ thi công nhanh chóng, thuận tiện và luôn tính toán lựa chọn phương án tiết kiệm nhất

- Chế độ bảo hành tốt

Redeyes luôn chú trọng chất lượng sản phẩm, yếu tố con người và sự hài lòng của khách hàng, đó là thước đo uy tín mà chúng tôi luôn hướng tới.

----------

Tâm An (t/h)