Tháng 3 – đón chào Dangler!

14-03-2019
Tháng 3, mùa của lễ hội, nhu cầu mua sắm tăng cao, đồng nghĩa với việc nhiều doanh nghiệp (DN) tìm ra giải pháp làm sao sản phẩm thương hiệu của DN mình tiếp cận được đông đảo khách hàng, nhằm tăng doanh thu. Thấu hiểu được điều đó, Redeyes mời các bạn cùng tham khảo về Dangler – một dòng sản phẩm hữu hiệu của P.O.S.M.

Dangler là gì?

Dangler là các thiết kế được treo trên trần các siêu thị, trung tâm thương mại hay các cửa hàng tiện lợi… Dangler được sử dụng để thu hút tầm nhìn xa hoặc trên cao.

Nội dung của Dangler thường là hình ảnh sản phẩm, thông tin khuyến mãi hoặc các thông tin tính năng nổi bật của sản phẩm.

Tính năng “ưu việt” của Dangler?

Tuỳ vào mục đích và không gian của gian hàng bạn lớn hay nhỏ mà Dangler có thể “biến hoá” với nhiều kích thước, mẫu mã, chất liệu khác nhau, với nhiều hình ảnh, màu sắc sinh động, làm toát lên chủ đề thông điệp mà DN muốn gửi gắm đến khách hàng.

Nét “ưu việt” nổi bật nhất của Dangler là “sức hút” mạnh mẽ đối với khách hàng, nhất là ở khoảng không gian tầm cao và xa. Do đó, thương hiệu nhãn hàng sản phẩm của DN sẽ dễ dàng lọt vào “tầm ngắm” của khách hàng.

Nên chọn thiết kế Dangler ở đâu?

Tuy nhiên, việc chọn được một địa chỉ tin cậy để tư vấn, hỗ trợ, thi công, thiết kế Dangler vừa đảm bảo chất lượng, độc đáo mà giá cả phải chăng không phải là chuyện dễ dàng trong nền kinh tế thị trường quảng cáo, truyền thông khá đa dạng như hiện nay.

> Redeyes với kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, đảm bảo quy trình từ A – Z, có hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu khách hàng.

> Redeyes sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu trình độ chuyên môn kỹ thuật, ý tưởng sáng tạo, tận tình, chu đáo, luôn đặt chữ tín và trách nhiệm lên hàng đầu.

> Redeyes đạt chuẩn SEDEX toàn cầumẫu hình 5S, luôn chú trọng yếu tố con người, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, “ghi điểm” với nhiều đối tác lớn, nhỏ trong và ngoài nước như: Cocacola, Netsle, Langbiang, RU Sâm Ngọc Linh…

=> Tóm lại

Redeyes sẽ là sự lựa chọn thông minh, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều DN. Hãy nhanh tay gọi đến Redeyes để được tư vấn, hỗ trợ thêm về P.O.S.M, truyền thông, quảng cáo, in ấn, tổ chức sự kiện… các bạn nhé!

Hotline: 0986 778 479

----------

Tâm An (t/h)