Công ty nào sản xuất POSM TPHCM uy tín?

19-03-2019
Bạn biết không, với mục đích tiếp cận nhanh khách hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp, sử dụng POSM là một hình thức được đánh giá cao. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm công ty sản xuất POSM TPHCM, liên hệ Redeyes là thích hợp hơn cả. Phần chia sẻ dưới đây sẽ thông tin cụ thể hơn về điều này.

Sơ lược về POSM

POSM là tên gọi chung chỉ những vật đặt tại điểm bán có khả năng kích hoạt mua hàng rất hiệu quả. Tùy vào địa điểm bán hàng, giới thiệu sản phẩm, cũng như quy mô thực hiện của doanh nghiệp lớn hay nhỏ, chi phí tiến hành mà POSM sẽ được lựa chọn từng loại cụ thể như: booth, standee, kệ trưng bày, poster, hanger, dangler, G.E,...

Chất liệu để làm POSM cũng đặc biệt đa dạng và linh hoạt. Chưa kể đến việc, các địa chỉ, công ty sản xuất POSM TPHCM đang ngày càng sáng tạo và tận dụng hiệu quả các chất liệu phổ biến trên thị trường để thiết kế và thi công POSM. Vậy POSM làm bằng chất liệu gì? Thông thường, hiflex, mica, format, ván ép,... là những lựa chọn được ưu tiên hơn cả. Độ bền cũng như ưu điểm từng chất liệu sẽ được tìm hiểu và tận dụng vào sản xuất, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

Với những doanh nghiệp chưa từng thử áp dụng POSM vào bán hàng hay vẫn chưa nắm rõ chi phí thiết kế sản xuất POSM tại TPHCM thì có thể yên tâm. Giá thành thiết kế và sản xuất các vật kích hoạt điểm bán sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm: kích thước POSM, chất liệu POSM, số lượng POSM và quan trọng nhất vẫn là tìm đúng địa chỉ sản xuất POSM giá rẻ - Redeyes.

Redeyes - công ty sản xuất POSM TPHCM uy tín

Không chỉ tại TPHCM mà ở các tỉnh, thành lân cận, Redeyes luôn được xếp ở vị trí đầu tiên trước những câu hỏi dạng như: công ty nào sản xuất POSM ở TPHCM hiệu quả cao, chi phí rẻ,...? Không khó hiểu để giải thích cho tình trạng này bởi Redeyes sở hữu những “điểm cộng” vượt trội như sau:

- Đối tác của các thương hiệu lớn

Bạn biết không, Redeyes đã, đang hợp tác thiết kế, sản xuất POSM cho rất nhiều thương hiệu lớn ở trong nước và thế giới như: Cocacola, Nestle, LG, Sony, Báo Thanh Niên, Coopmart, RU Sâm Ngọc Linh,...

- Kinh nghiệm hơn 12 năm

Một trong những lý do để Redeyes luôn được lựa chọn là công ty sản xuất POSM TPHCM bởi Redeyes đã có 12 năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế - sản xuất - thi công POSM, luôn được đối tác đánh giá cao. Hơn nữa, Redeyes là một trong số những công ty quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam đạt chuẩn Sedex toàn cầu và mẫu hình 5S.

- Sản phẩm POSM sáng tạo, hiệu quả, độ bền cao

Đây là cảm nhận của những khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm sản phẩm POSM do Redeyes thực hiện. Đội ngũ chuyên viên thiết kế, sản xuất và thi công của Redeyes luôn tận tâm và nhiệt huyết với công việc nên sản phẩm sau cùng luôn được đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

- Chi phí hợp lý

Nếu bạn cần tìm một công ty cung ứng POSM giá cả hợp lý, phù hợp với tài chính doanh nghiệp mà vẫn có những sản phẩm chất lượng, Redeyes chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Với những thông tin vừa chia sẻ, chắc chắn bạn đã có câu trả lời khi tìm hiểu về công ty sản xuất POSM TPHCM. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay đến chúng tôi? Chuyên viên của Redeyes luôn sẵn sàng hỗ trợ: 0986 778 479

-------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn