Doanh nghiệp cần: POSM giá rẻ, hiệu quả cao. Và câu trả lời là...

20-03-2019
Người xưa có câu: “Tiền nào của nấy” ý chỉ chất lượng thường đi kèm với giá tiền, giá tiền cao thì độ bền kéo dài và ngược lại. Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ rằng có những thứ không nằm trong cái “khuôn khổ chung” đó? Chẳng hạn như POSM. POSM giá rẻ mà chất lượng đảm bảo, hiệu quả cao, điều này vẫn xảy ra khi bạn tìm đúng địa chỉ thực hiện.

Lựa chọn POSM giá rẻ, phù hợp như thế nào?

Nói đến POSM giá rẻ là đang nói đến những vật kích hoạt bán hàng có chi phí thiết kế, sản xuất và thi công hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính, ngân sách của mỗi khách hàng, mỗi doanh nghiệp. Đó phải là những mẫu POSM được thiết kế riêng cho từng địa điểm kích hoạt bán hàng, kích thước POSM phù hợp với không gian điểm bán cũng như phải lựa chọn loại POSM thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nếu kích hoạt bán hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại, bạn có thể sử dụng các mẫu dangler, tent card, wobbler,...với nội dung khuyến mãi hấp dẫn hoặc cung cấp những thông tin nổi bật về mặt hàng để khách hàng nắm được cũng như tăng khả năng khách sẽ chọn mua sản phẩm của bạn...

Nếu kích hoạt tại các hội chợ, triển lãm,... các doanh nghiệp thường lựa chọn booth POSM, standee, leaflet. So với các loại POSM khác, booth được đánh giá cao hơn cả bởi đây vừa là không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm, vừa có thể làm điểm bán hàng với khả năng nhận diện thương hiệu rất cao.

Nếu kích hoạt bán hàng tại chợ, khu công nghiệp hay trường học, bạn có thể chọn booth mini, standee, leaflet. Với các chức năng tương tự như booth activation nhưng kích thước booth mini được làm nhỏ lại sao cho phù hợp với không gian quy định nên khả năng tiếp cận khách hàng vẫn được đánh giá tuyệt đối.

Với từng mục đích, quy mô thực hiện cũng như chi phí hiện có, công ty sản xuất POSM uy tín sẽ tư vấn và thiết kế các mẫu POSM giá rẻ cho bạn lựa chọn. Nói như vậy để thấy được tầm quan trọng khi lựa chọn đúng đơn vị thực hiện. Bạn đã tìm được một nơi như thế?

Công ty sản xuất POSM giá rẻ tại TPHCM

Tại TPHCM, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên về POSM, quảng cáo, in ấn, tổ chức sự kiện, Redeyes sẽ là một lựa chọn mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

- Redeyes đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực POSM cho các đối tác lớn ở trong và ngoài nước như: Nestle, Cocacola, Sony, LG, Coopmart, Sabeco, Vissan,...

- Redeyes có hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, khả năng sáng tạo,... sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

- Chất liệu sản xuất POSM đảm bảo yếu tố an toàn khi tiếp xúc, độ bền cao, thân thiện với môi trường.

- Redeyes đảm bảo khách hàng sẽ có những mẫu POSM giá rẻ, hợp lý, hiệu quả cao.

Và rất nhiều những yếu tố khác để bạn lựa chọn Redeyes là đối tác cho mình trong chiến dịch truyền thông - marketing sắp tới.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, nhanh chóng: 0986 778 479
-------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn