Túi quà – chi phí nhỏ, lợi ích to

21-03-2019
Túi quà (hay còn gọi là túi giấy, bao bì) dường như đã trở thành phương tiện hữu dụng, phổ biến, với nhiều tính năng như: đựng, trang trí sản phẩm… Nhưng ngày nay, túi quà còn được biết đến là một trong những công cụ marketing quan trọng, được nhiều doanh nghiệp (DN) lựa chọn. Redeyes mời các bạn cùng tham khảo một số thông tin bổ ích sau đây nhé!

Công cụ marketing hiệu quả

Trước đây, việc thiết kế, in ấn túi quà thường ít được chú trọng, vai trò của nó chỉ là đựng và bảo vệ sản phẩm.

Nhưng ngày nay, việc thiết kế túi quà như một công cụ marketing quan trọng, nếu những bao bì hay hộp giấy được thiết kế đặc sắc, tinh tế sẽ đem lại sự nổi bật cho sản phẩm khi được trưng bày trong showroom, hội chợ và đem lại thành công cho sản phẩm đó.

Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, thì túi quà chính là yếu tố đầu tiên tác động đến người mua hàng, khi họ đang phải tìm kiếm sản phẩm ưng ý. Với một sản phẩm được đầu tư về bao bì thì việc tiếp cận khách hàng sẽ dễ dàng hơn dù đó là sản phẩm mới.

 Túi quà gồm những loại nào?

- Túi giấy trơn (gia công thô, không in kèm nội dung).

- Túi giấy in offset cán màng bóng (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)

- Túi giấy in offset cán màng mờ (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)

Thiết kế túi quà ở đâu?

Nếu công ty bạn sở hữu một danh mục sản phẩm - dịch vụ đa dạng và khác biệt thì việc tạo lập hình ảnh riêng cho từng dòng sản phẩm dịch vụ thông qua việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm - dịch vụ là điều cần thiết.

Redeyes luôn bảo đảm về sự nhận diện thương hiệu của DN, chú trọng tính thẩm mỹ, chất lượng, độ bền sản phẩm, giá cả phải chăng... Hãy nhanh tay gọi đến Redeyes để được tư vấn, hỗ trợ thêm nhé!

Hotline: 0986 778 479

-----------

Tâm An (t/h)