Hộp đèn quảng cáo - cách nhận diện thương hiệu thông minh

22-03-2019
Với sự đa dạng trong các hình thức quảng cáo nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu với khách hàng, giúp doanh nghiệp nâng cao doanh thu, sử dụng hộp đèn quảng cáo với tiêu chí sáng tạo - thẩm mỹ và hiệu quả đang trở thành xu hướng chung của rất nhiều doanh nghiệp. Bạn nghĩ sao về cách truyền thông này?

Hộp đèn quảng cáo là gì?

Hộp đèn quảng cáo chỉ các biển quảng cáo được thiết kế có lắp đèn bên trong giúp tăng độ sáng, tạo sự ấn tượng với khách hàng, nhất là vào ban đêm. Tùy theo yêu cầu của đối tác mà công ty thiết kế và sản xuất hộp đèn sẽ tư vấn những chất liệu cũng như hình dáng, kích thước sao cho phù hợp nhất.

Hộp đèn quảng cáo thường có cấu tạo là phần khung bên ngoài bằng inox hoặc nhôm được uốn theo những hình dáng theo yêu cầu. Bên cạnh đó, tùy chất liệu bạn lựa chọn mà đơn vị sản xuất sẽ dùng mica hay hiflex là chất liệu chính cho hộp đèn. Ngoài ra, phần không gian bên trong sẽ được gắn đèn led hoặc mica dẫn sáng để hộp đèn thực hiện đúng chức năng cũng như tên gọi của nó.

Xét về chi phí thực hiện cũng như độ bền, tính thẩm mĩ và chuyên nghiệp của thương hiệu thì hộp đèn mica được lựa chọn nhiều hơn cả. Hơn nữa, để làm nên hộp đèn bằng mica, đơn vị sản xuất sẽ dùng những chi tiết cao cấp hơn để đảm bảo thời gian sử dụng cho sản phẩm, tăng sự sang trọng, chuyên nghiệp cho nhãn hàng: khung viền, lưới dẫn sáng/mica dẫn sáng.

Hộp đèn quảng cáo hiflex có chi phí thấp hơn so với mica bởi quy trình sản xuất đơn giản, chi phí chất liệu thấp hơn, thời gian thi công nhanh. Tất nhiên, hiệu quả trong việc nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng chú ý của hộp đèn hiflex vẫn được đánh giá cao.

Sản xuất hộp đèn quảng cáo tại TPHCM

Tại TPHCM hay các tỉnh, thành lân cận, nếu khách hàng có nhu cầu tìm công ty thiết kế và sản xuất hộp đèn quảng cáo, hãy liên hệ đến Redeyes để được tư vấn và thi công hộp đèn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

- Redeyes đã thực hiện thiết kế và sản xuất hộp đèn cho rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước, được đối tác đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sản phẩm.

- Lựa chọn Redeyes, bạn sẽ được đảm bảo mức chi phí sản xuất hợp lý nhất, độ bền sản phẩm cao; tính sáng tạo, thẩm mỹ là tuyệt đối.

- Không chỉ hộp đèn quảng cáo, nếu có nhu cầu in ấn, sản xuất POSM kích hoạt bán hàng, Redeyes vẫn luôn là lựa chọn mà bạn nghĩ đến đầu tiên.

Để được giải đáp thắc mắc khác xoay quanh những vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn