POSM tại điểm bán - hình thức marketing hiệu quả

22-03-2019
Các vật dụng hỗ trợ điểm bán, kích hoạt bán hàng - POSM, luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp đến khách hàng, tác động tích cực đến doanh thu. Để có cái nhìn toàn diện hơn về POSM, hãy cùng Redeyes tìm hiểu thêm thông qua nội dung bài viết dưới đây.

POSM là gì?

POSM là chữ viết tắt của Point of Sales Material, chỉ những vật dụng hỗ trợ tại điểm bán, các trung tâm thương mại, siêu thị, hay các gian hàng hội chợ, triển lãm,... Cùng với các hình thức marketing khác, POSM giúp nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp rất hiệu quả.

Kết quả khảo sát đã cho thấy rằng có đến 70% khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm của bạn thông qua hình thức quảng cáo trực quan bằng POSM: yếu tố thẩm mỹ, sáng tạo, cung cấp các thông tin hữu ích mà khách hàng có nhu cầu tìm hiểu,...

Tùy thuộc vào từng nhãn hàng, địa điểm bán, quy mô thực hiện cũng như chi phí của doanh nghiệp mà loại POSM cụ thể sẽ được lựa chọn sử dụng: booth, standee, poster, hanger,wobbler,dangler,...

Về chất liệu POSM, hiện nay, các doanh nghiệp thường tập trung sử dụng các chất liệu như: mica, format, hiflex, ván ép,... Mỗi loại POSM thường sẽ được làm từ một chất liệu riêng biệt. Tất nhiên, những chất liệu này phải được đảm bảo về độ bền sản phẩm, tính thẩm mỹ, chi phí phù hợp và đặc biệt an toàn trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ sản xuất POSM ở TPHCM

Tại TPHCM, nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm công ty thiết kế, sản xuất và thi công POSM, hãy liên hệ đến Công ty Redeyes.

- Redeyes đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, in ấn POSM, tổ chức sự kiện,...và là đối tác của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như: Cocacola, Nestle, Sabeco, Vissan, LG, Coopmart,...

- Redeyes là công ty quảng cáo tại Việt Nam đạt  đồng thời đạt chuẩn ISO 9001, mẫu hình 5S và Sedex toàn cầu, được rất nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế học hỏi.

- Redeyes sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, tận tâm với công việc; diện tích nhà xưởng rộng với hệ thống máy móc tự động, hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu từ quý khách hàng.

- Sản phẩm POSM do Redeyes thực hiện được đối tác đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả, rất sáng tạo và thẩm mỹ.

- Chi phí sản xuất POSM hợp lý, phù hợp với điều kiện của từng doanh nghiệp.

Lựa chọn công ty Redeyes chính là sự lựa chọn an toàn và hợp lý nhất của mỗi doanh nghiệp.

Gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về POSM: 0986 778 479

-----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn