Mock-up POSM - tận dụng thế nào để hiệu quả tốt nhất?

23-03-2019
Tìm hiểu về lĩnh vực thiết kế - quảng cáo - in ấn,... và bạn thường xuyên bắt gặp thuật ngữ “mockup” hay “mock-up”? Tuy nhiên, bạn dường như rất mơ hồ vì không rõ nó là gì? Nếu vậy, đừng vội lướt qua bài viết dưới đây của Redeyes bởi nó sẽ cung cấp nhiều thông tin đặc biệt hữu ích dành cho bạn.

Mock-up là gì?

Mock-up hay Mockup chỉ những hình ảnh/mô hình mô phỏng sản phẩm của bạn trông sẽ như thế nào sau khi thiết kế và ra thành phẩm.

Bản mock-up được thiết kế đảm bảo tính gần gũi và giống thực tế. Dựa vào Mock-up, bạn sẽ so sánh được những điểm khác biệt giữa file thiết kế và sản phẩm sau khi hoàn thành. Nhờ có bản Mock-up, bạn có quyền yêu cầu đơn vị thiết kế chỉnh sửa lại sao cho phù hợp nhất, đảm bảo sản phẩm sau cùng mang tính thẩm mỹ, hài hòa và cân đối.

Bạn dễ dàng thấy được Mock-up ở dạng file của photoshop, file PDF hoặc dạng mô hình thật.

Mock-up được vận dụng thế nào trong sản xuất POSM?

Mock-up POSM là bản demo trước các mẫu POSM (standee, dangler, booth, hanger, leaflet,...) ngoài đời thật trông như thế nào sau khi sản xuất để doanh nghiệp dễ hình dung. Bản Mock-up POSM sẽ thể hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm như: hình dáng, màu sắc, nội dung, hình ảnh tổng thể, ...

 

Về kích thước thật của POSM sau khi sản xuất sẽ được chuyên viên thiết kế thể hiện bằng cách ghi thông tin kèm theo trong bản Mock-up, miễn đảm bảo sự thống nhất trong cách thể hiện. Với những mẫu POSM kích thước nhỏ, đơn vị thiết kế và sản xuất có thể làm mô hình bằng những chất liệu quen thuộc trong sản xuất và thi công POSM.

Việc sử dụng Mock-up trong thiết kế và sản xuất POSM sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị thực hiện. Đồng thời, mock-up POSM để đối tác duyệt trước là sự tôn trọng đối tác, tạo được sự thuận tiện trong quá trình hợp tác, làm việc chung.

Sản xuất POSM tại Redeyes - lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

- Redeyes đã có 12 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công POSM, tổ chức sự kiện,... và là đối tác của những thương hiệu như: Cocacola, Nestle, LG, Coopmart, Sabeco, Vissan,...

- Các bản mock-up, sản phẩm POSM do Redeyes thực hiện được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng và hiệu quả.

- Redeyes là 1 trong các công ty quảng cáo tại Việt Nam đạt đạt chuẩn ISO 9001, mô hình 5S và Sedex toàn cầu, được nhiều doanh nghiệp ở trong nước và quốc tế học hỏi.

- Redeyes sở hữu đội ngũ chuyên viên, nhân viên nhiệt huyết, tài năng, sáng tạo, tận tâm với công việc; có diện tích nhà xưởng rộng rãi với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất.

- Chi phí sản xuất POSM phù hợp với điều kiện và yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn thêm, hãy gọi ngay đến Redeyes thông qua hotline 0986 778 479

-----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn