Tester – mẫu thử, hiệu quả thật

26-03-2019
Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội thời đại 4.0, các nhà sản xuất P.O.S.M không ngừng đổi mới đa dạng chủng loại, nhằm đáp ứng nhu cầu truyền thông, quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp (DN) thêm hiệu quả. Một trong những loại P.O.S.M khá hữu hiệu, phải nhắc đến, đó là Tester. Mời các bạn cùng Redeyes tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tester là gì?

Tester được hiểu là mẫu thử sản phẩm. Được thiết kế với kích thước nhỏ hơn hoặc bằng với sản phẩm chính và được trưng bày chủ yếu tại các dòng sản phẩm có mùi hương như: Nước hoa, nước xịt cơ thể, nước xả vải…

Nét “ưu việt” của Tester?

Ông bà ta vẫn thường nói: “Trăm nghe không bằng mắt thấy”. Do đó, Tester thực sự là phương tiện truyền thông “đánh bật” vào thị giác khách hàng.

Với thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, đảm bảo chất lượng, khách hàng sẽ không ngần ngại ghé thăm gian hàng của bạn để dùng thử và bắt đầu thích, yêu và chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Giá cả thế nào?

Tuỳ thuộc vào nhu cầu, chất liệu, mẫu mã, kích thước, mức độ thực hiện khó/dễ mà Tester có giá cả khác nhau. Do đó, dù bạn là DN lớn, nhỏ hay vừa đều có thể dùng Tester để làm phương tiện (công cụ) truyền thông hữu ích, hiệu quả.

Thiết kế Tester ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ thiết kế Tester; nhưng để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy, có uy tín, bề dày kinh nghiệm trên thị trường truyền thông, quảng cáo, sản xuất P.O.S.M nói chung và Tester nói riêng, phải kể đến Redeyes.

Redeyes với 12 năm hình thành và phát triển, đã ghi “dấu ấn” với nhiều nhãn hàng lớn như: Cocacola, Netsle, LG, RU Sâm Ngọc Linh… và các đối tác  đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ…

Redeyes đạt chuẩn SEDEX toàn cầu và mẫu hình 5S, luôn chú trọng đến yếu tố con người và chất lượng sản phẩm.

Redeyes có hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu thời đại 4.0.

Redeyes sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên giàu ý tưởng sáng tạo, trình độ chuyên môn cao, giàu tinh thần trách nhiệm, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Redeyes đảm bảo quy trình thực hiện trọn gói từ A – Z nên giảm được chi phí cho DN khi tìm đến Redeyes.

Hãy nhanh tay gọi đến Redeyes để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé! Chúc DN của bạn luôn thịnh vượng!

Hotline: 0986 778 479

----------

Tâm An (t/h)