Dù – vật phẩm kích hoạt điểm bán hàng, không ngại nắng, không sợ mưa

04-04-2019
Hoà mình vào xu thế thời đại 4.0, các sản phẩm của P.O.S.M ngày càng đa dạng hoá cả về chủng loại, mẫu mã, kích thước… đáp ứng nhu cầu truyền thông, quảng cáo của nhiều doanh nghiệp (DN). Thế nhưng ít có sản phẩm nào vừa hiện đại vừa truyền thống như Dù – vật phẩm kích hoạt điểm bán hàng, được sử dụng đại trà, không ngại nắng, không sợ mưa, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết ngoài trời khác nhau. Mời các bạn cùng Redeyes tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm “ưu việt” này nhé!

Dù là gì?

Dù hiện tại là một vật phẩm quảng cáo ngoài trời được sử dụng đại trà. Với công dụng chính là che nắng, che mưa, sản phẩm dù còn được dùng để in logo, sản phẩm, quảng cáo chiến dịch. Thật tuyệt khi bạn đi khắp các con đường đều thấy hình ảnh thương hiệu mình xuất hiện.

Tính năng “ưu việt” của dù?

Tuỳ vào mục đích yêu cầu sử dụng của DN mà dù được thiết kế với mẫu mã, kích thước, chất liệu, màu sắc cũng như hình ảnh logo, thông điệp thương hiệu khác nhau, nên giá thành vì thế mà cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng lớn, nhỏ khác nhau.

Thế nhưng, đa phần dù được làm từ chất liệu vải dù, hoặc nilon, có tính năng chịu được nhiệt độ cao của trời nắng và chống thấm nước khi trời mưa.

Bên cạnh đó, cán dù được làm từ chất liệu kim loại khá chắc chắn và cứng cáp nên có thể trụ vững khi trời gió, kết hợp tháo/lắp cơ động. Nhiều sản phẩm dù quảng cáo còn được thiết kết với chân làm từ bánh lăn di động nên có thể di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác một cách dễ dàng.

Ngoài ra, với tính năng dễ sử dụng, gần gũi, tiện lợi, độ bền cao nên DN có thể sử dụng nhiều lần, tiết kiệm được chi phí.

Thiết kế dù ở đâu?

Ngày nay, thị trường in ấn, sản xuất P.O.S.M, truyền thông, quảng cáo khá đa dạng. Thế nhưng để tìm một đơn vị uy tín, có bề dày kinh nghiệm, với thiết kế độc đáo đáo, sáng tạo, độ bền cao, mẫu mã đẹp mà giá cả lại phải chăng, phải nhắc đến Redeyes.

Redeyes với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, sản xuất P.O.S.M, khẳng định thương hiệu cuả mình tại TP. Hồ Chí Minh, khắp các tỉnh thành trong nước và quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ…

Redeyes đạt chuẩn SEDEX toàn cầu, mẫu hình 5S, luôn chú trọng yếu tố con người và chất lượng sản phẩm.

Redeyes có hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu 4.0, thực hiện quy trình trọn gói từ A – Z nên giảm được chi phí, giá thành cho DN khi tìm đến Redeyes.

Redeyes sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên dồi dào, giàu ý tưởng sáng tạo, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, giàu tinh thần trách nhiệm, chu đáo, tận tình với khách hàng nên mang lại sự hài lòng, thoải mái, tin cậy và gắn bó với nhiều đối tác như: Cocacola, Netsle, LG, RU Sâm Ngọc Linh…

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế Dù và các sản phẩm P.O.S.M khác, hãy nhanh tay liên hệ tới Redeyes để được tư vấn, hỗ trợ và đồng hành nhé!

Hotline: 0986 778 479

----------

Tâm An (t/h)