Flag lines – tạo sự vui nhộn, kích cầu sản phẩm

04-04-2019
Trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần phải có nghệ thuật để trái tim đến với trái tim; khi tinh thần thoải mái, vui tươi thì mọi chuyện bỗng dưng trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng hơn. Nắm bắt được điều đó, nhiều nhà sản xuất P.O.S.M đã sáng tạo ra dòng sản phẩm Flag lines (cờ dây quảng cáo) nhằm tạo ra sự vui nhộn, kích cầu sản phẩm, giúp nhiều doanh nghiệp (DN) thu về thật nhiều lợi nhuận. Mời các các cùng Redeyes tìm hiểu thêm về vấn đề này qua bài viết sau đây!

Flag lines là gì?

Flag lines (cờ dây quảng cáo) là một vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán hàng P.O.S.M, Flag lines được thiết kế với nhiều hình ảnh và màu sắc khác nhau phù hợp với sản phẩm của công ty bạn, sử dụng Flag lines tạo ra không khí vui nhộn tại điểm bán hàng.

Những sản phẩm Flag lines này sẽ giúp người tiêu dùng có một tâm trạng tốt và thoải mái hơn. Khi khách hàng đang có một tâm trạng tốt thì khả năng thực hiện việc mua hàng cũng cao hơn.

Flag lines được thiết kế như thế nào?

Flag lines được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau, thông dụng nhất là plastic, decal, PP, formex… được cắt phù hợp với hình ảnh thiết kế của sản phẩm. Treo thành một dây dài, tạo thành một đường cờ nơi trưng bày sản phẩm.

Cờ dây được thể hiện bởi 2 mặt in ấn có nội dung giống nhau hoặc khác nhau. Một nội dung thể hiện logo hoặc slogan sản phẩm, một nội dung thể hiện sản phẩm mới.

Với đặc tính cờ treo quảng cáo phải được trưng bày ở bên ngoài mặt tiền các hiệu thuốc, siêu thị, cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm… nên cần được in trên chất liệu mực chống nắng.

Thông thường Cờ dây quảng cáo được thực hiện với kích thước nằm trong khuôn khổ A4 và được may phần trên, xỏ dây treo qua. Đường may trên giúp định hình tốt, bền đẹp hơn so với phương pháp dùng kim bấm cho phần trên.

Thiết kế Flag lines ở đâu?

Bạn muốn có một Flag lines mẫu mã đẹp, hình ảnh sắc nét, màu sắc hấp dẫn, độ bền cao, giá cả phải chăng?

Bạn muốn có một Flag lines với logo, slogan ấn tượng, nêu bật được thông điệp DN bạn muốn truyền tải đến khách hàng?

Bạn muốn có một công ty, đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất Flag lines nói riêng và P.O.S.M nói chung có uy tín, thương hiệu trên lĩnh vực truyền thông, quảng cáo?

Vậy thì, hãy nhớ đến Redeyes, nếu bạn có nhu cầu in ấn, thiết kế, sản xuất P.O.S.M, truyền thông, quảng cáo, tổ chức sự kiện… một cách chuyên nghiệp, bải bản, giàu ý tưởng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm, mà giá cả lại phải chăng nhé!

Redeyes có bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, thiết kế, sản xuất P.O.S.M, tổ chức chương trình sự kiện…

Redeyes có hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo quy trình thực hiện từ A – Z nên giảm được chi phí giá thành cho DN mỗi khi tìm đến Redeyes.

Redeyes sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên dồi dào, giàu ý tưởng sáng tạo, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, giàu tinh thần trách nhiệm, chu đáo, tận tình với khách hàng.

Hãy nhanh tay gọi đến Redeyes để được tư vấn, hỗ trợ và đồng hành nhé! Chúc các DN ngày càng phát triển và thịnh vượng!

Hotline: 0986 778 479

-------------

Tâm An (t/h)