Vận dụng hiệu quả POSM trong chiến dịch marketing

25-04-2019
Được tận dụng thường xuyên trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp và mang lại những hiệu quả tích cực, POSM đang ngày càng khẳng định được giá trị của mình. Tìm hiểu sâu hơn về POSM, mời các bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây của Redeyes.

Vận dụng POSM thế nào cho hiệu quả trong chiến dịch marketing?

Thông thường, trước khi tìm hiểu về vai trò của POSM trong chiến dịch marketing, cũng như cách thức sử dụng sao cho hiệu quả, nhiều người hẳn đã có thắc mắc: POSM là gì? POSM là chữ viết tắt theo tiếng Anh của cụm từ Point Of Sales Material. Đây là các vật dụng hỗ trợ cho các hoạt động marketing, quảng cáo - truyền thông tại các hội chợ, triển lãm, điểm bán lẻ: siêu thị, của hàng bách hóa,..., góp phần vào nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Nói đến POSM sẽ có rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào từng doanh nghiệp, tính chất chiến dịch marketing, quy mô thực hiện,... mà sẽ có loại POSM cụ thể: quà tặng kèm sản phẩm, wobbler, hanger, cờ dây, standee, booth, dangler,...

POSM quảng cáo có kích thước rất đa dạng nên trong quá trình sử dụng trong mỗi chiến dịch marketing cần có sự cân nhắc hợp lý. Kích thước POSM phụ thuộc vào diện tích đặt POSM đó cũng như từng chiến dịch truyền thông - quảng cáo cụ thể của doanh nghiệp.

POSM thường được sử dụng trong các chương trình khuyến mại, chiến lược truyền thông - marketing của doanh nghiệp, nhằm giúp sản phẩm tiếp cận được khách hàng nhiều hơn, một cách nhanh chóng và hiệu quả về doanh thu. Chính vì điều này, sẽ không còn khó hiểu khi thấy sự xuất hiện dày đặc, thường xuyên của các POSM nhằm truyền thông cho doanh nghiệp, sự kiện hay sản phẩm.

Trong mỗi chương trình triển lãm, hội chợ, hay tại các buổi giới thiệu sản phẩm mới của các doanh nghiệp sẽ không thể thiếu vắng POSM. POSM nếu không ở hình thức này sẽ được thể hiện ở một hình thức khác: hoặc standee, booth hoặc poster, hanger,... hoặc hội tụ cùng lúc nhiều POSM.

Các POSM được thiết kế hiện đại, sáng tạo và độc đáo, tạo ấn tượng tốt với người mua hàng nên dễ dàng “lôi kéo” người tiêu dùng, tăng cao tỷ lệ mua hàng của khách hàng cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu.

Thực hiện POSM trọn gói ở đâu?

Thực hiện POSM trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian, thể hiện được tính chuyên nghiệp.

Nếu đang có nhu cầu tìm một địa chỉ chuyên thực hiện POSM trọn gói, Redeyes sẽ là ưu tiên hàng đầu dành cho bạn.

- Redeyes là công ty chuyên về thiết kế, sản xuất và thi công POSM có 12 năm kinh nghiệm.

- Redeyes có máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng, nhân công tay nghề cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Redeyes có chuyên viên thiết kế giàu ý tưởng, nắm bắt được tâm lý khách hàng; tư vấn tận tình, cụ thể.

- Redeyes là đối tác thực hiện POSM cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng: Cocacola, Nestle, Coopmart, Thanh Niên, Bitis,...

- Redeyes đạt chuẩn Sedex và mẫu hình 5S toàn cầu, được nhiều doanh nghiệp trong nước đến tham quan và học hỏi.

Lựa chọn Redeyes, chắc chắn sẽ giúp bạn có sự hài lòng tuyệt đối!

Liên hệ Hotline để được hỗ trợ: 0986 778 479

--------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn