Dù quảng cáo sáng tạo – hữu dụng và đa năng

10-06-2019
Ngoài việc tránh cái nắng gắt gao và những cơn mưa rào mùa hạ, dù quảng cáo sáng tạo còn được biết đến là một trong những công cụ truyền thông – quảng cáo hữu dụng, đa năng. Mời các bạn cùng Redeyes tìm hiểu về vật phẩm P.O.S.M kích hoạt điểm bán hàng vừa thân thuộc vừa mới mẻ này qua bài viết dưới đây nhé!

Dù quảng cáo sáng tạo là gì?

Dù quảng cáo sáng tạo là một vật phẩm P.O.S.M quảng cáo ngoài trời được sử dụng khá phổ biến. Với công dụng chính là che nắng, che mưa, sản phẩm dù quảng cáo sáng tạo còn được dùng để in logo, sản phẩm, quảng cáo chiến dịch. Thật tuyệt khi bạn đi khắp các con đường đều thấy hình ảnh thương hiệu mình xuất hiện, phải không nào?

Nét “ưu việt” của dù quảng cáo sáng tạo so với dù thông thường là gì?

- Tuỳ vào mục đích yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà dù quảng cáo sáng tạo được thiết kế với mẫu mã, kích thước, chất liệu, màu sắc cũng như hình ảnh logo, thông điệp thương hiệu khác nhau, nên giá thành vì thế mà cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng lớn, nhỏ khác nhau.

Ảnh: Internet

- Thế nhưng, đa phần dù được làm từ chất liệu vải dù, hoặc nilon, có tính năng chịu được nhiệt độ cao của trời nắng và chống thấm nước khi trời mưa.

- Bên cạnh đó, cán dù được làm từ chất liệu kim loại khá chắc chắn và cứng cáp nên có thể trụ vững khi trời gió, kết hợp tháo/ lắp cơ động. Nhiều sản phẩm quảng cáo sáng tạo còn được thiết kết với chân làm từ bánh lăn di động nên có thể di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác một cách dễ dàng.

Ảnh: Internet

- Ngoài ra, với tính năng dễ sử dụng, gần gũi, tiện lợi, độ bền cao nên doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều lần, tiết kiệm được chi phí.

=> Như vậy, về cơ bản, dù quảng cáo sáng tạo cũng có nhiều tính năng tương đồng với dù quảng cáo thông thường. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế, các nhà thiết kế có thể linh hoạt, khéo léo sáng tạo về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mẫ, kích thước, hình ảnh logo, câu slogan, màu sắc… sao cho khác biệt, ấn tượng, hiệu quả. Chính yếu tố sáng tạo này mà khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn sản phẩm dù quảng cáo sáng tạo theo ý tưởng chiến lược kinh doanh, mục đích truyền thông quảng bá sản phẩm, thương hiệu…

Ảnh: Internet

Thiết kế dù ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế Dù quảng cáo sáng tạo và các sản phẩm P.O.S.M sáng tạo khác, hãy nhanh tay liên hệ tới Redeyes để được tư vấn, hỗ trợ và đồng hành nhé! Đến với Redeyes, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã, độ bền sản phẩm và giá cả phải chăng.

Hotline: 0986 778 479

-------------

Tâm An (t/h)