Nâng tầm thương hiệu với booth sáng tạo

12-06-2019
POSM thường được sử dụng để quảng bá, truyền thông về sản phẩm và doanh nghiệp, góp phần làm tăng doanh số. Song song đó, các mẫu POSM sáng tạo, trong đó có booth sáng tạo đang rất phổ biến thời gian gần đây còn được đánh giá cao trong vai trò nâng tầm thương hiệu. Tìm hiểu thêm về booth sáng tạo và khác biệt, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Redeyes nhé!

Booth sáng tạo giúp nâng tầm thương hiệu, tại sao không!

Để hiểu được thế nào là booth sáng tạo, trước tiên cần nói lại về khái niệm booth. Cùng với các loại POSM khác, booth là một trong những vật dụng hỗ trợ kích hoạt mua hàng rất hiệu quả tại các điểm bán. Booth là một khoảng không gian với nhiều quy mô và kích thước khác nhau. Với những mục đích khác nhau, booth được chia thành các loại như: booth activation (booth sampling, booth khuyến mãi, booth trò chơi,...), booth bán hàng (dạng như một mini showroom, booth đặt tại các chợ, trường học), booth giới thiệu sản phẩm - dịch vụ và cuối cùng là booth triển lãm.

Nói về booth sáng tạo, cần hiểu được đó là những mẫu booth có sự đổi mới, sáng tạo, khác biệt về cách sử dụng hình ảnh, về việc thay đổi kích thước, bố cục, màu sắc,... sao cho phù hợp nhất, đồng thời phải tạo được điểm nhấn. Thay vì đi theo lối mòn chung về thiết kế booth thì khi chọn booth sáng tạo và khác biệt, bản thân doanh nghiệp sẽ thu về được nhiều lợi ích: tiếp cận khách hàng nhiều hơn, tái khẳng định thương hiệu, nâng cao doanh thu,...

Chẳng hạn, booth sáng tạo chú trọng về hơn về không gian trưng bày sản phẩm, làm sao để khách hàng có thể chú ý ngay lập tức khi nhìn vào. Với những booth nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm, nhiều nhãn hàng dành ra một khoảng không gian nhất định để tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi được yêu cầu, thậm chí có chỗ để khách hàng selfie... Sự chuyên nghiệp trong thiết kế cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố để sản phẩm và thương hiệu được khách hàng lựa chọn và tin dùng lâu dài.

Booth khác biệt và sáng tạo còn gây ấn tượng với cách sử dụng chất liệu để sản xuất. Doanh nghiệp có thể lựa chọn những chất liệu hiện đại, tái sử dụng được nhiều lần và thân thiện với môi trường với nhiều gợi ý khác nhau như: mica, format hay gỗ công nghiệp,.... Sự sáng tạo từ những chi tiết gần gũi nhất và nhỏ nhất đều sẽ góp phần mang lại thành công cho doanh nghiệp trong việc nâng tầm thương hiệu.

Thi công booth sáng tạo tại TPHCM

POSM sáng tạo nói chung, booth sáng tạo và khác biệt nói riêng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng nên việc tìm kiếm địa chỉ chuyên về sản phẩm này hiện được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, lựa chọn làm sao để đảm bảo hiệu quả, giá cả phải chăng thì không phải ai cũng có thể chắc chắn.

Hiểu được những vấn đề này, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 1 địa chỉ uy tín, đảm bảo được chất lượng mỗi sản phẩm, được nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế lựa chọn, đó là Redeyes.

- Là một công ty quảng cáo đi đầu trong thực hiện 5S và đạt chuẩn Sedex toàn cầu nên Redeyes tự tin sẽ mang đến những sản phẩm POSM sáng tạo chất lượng - hiệu quả - chi phí hợp lý.

- Chú trọng con người và chất lượng của từng sản phẩm nên các yếu tố về nhân lực, vật tư của Redeyes đều được đảm bảo, làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cụ thể, Redeyes đang sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu ý tưởng, chuyên môn cao, nắm bắt được xu hướng mới nhất của thị trường cũng như am hiểu tâm lý khách hàng nên POSM sáng tạo sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời, đội ngũ sản xuất, thi công POSM sáng tạo của Redeyes luôn tận tâm với nghề, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ nên sản phẩm booth của bạn sẽ đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và vô cùng tiện lợi.

Và còn rất nhiều những ưu điểm khác mà Redeyes đang sở hữu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

HOLINE: 0986 778 479

----------

Nguyen Hien/Redeyes.vn