Nhận diện thương hiệu bằng POSM sáng tạo và khác biệt

12-06-2019
Một trong những cách được phần lớn doanh nghiệp áp dụng nhằm mục đích tăng nhận diện thương hiệu với khách hàng đó là sử dụng những mẫu POSM sáng tạo và khác biệt. Bài viết dưới đây của Redeyes sẽ chia sẻ rõ hơn về vấn đề này, đừng vội lướt qua nhé.

POSM sáng tạo góp phần tăng nhận diện thương hiệu

Hệ thống bộ nhận diện thương hiệu cho phép chúng ta tác động trực tiếp vào hình ảnh nhận thức của khách hàng thông qua các giác quan và giúp thương hiệu được nhận biết dễ dàng, phân biệt được với các thương hiệu khác. Đó là những yếu tố đặc trưng, mang tính “bản sắc riêng” của doanh nghiệp như: logo doanh nghiệp, slogan, bộ bảng hiệu, POSM,... Đặc biệt, với những POSM (vật dụng hỗ trợ kích hoạt mua hàng: standee, hanger, booth, tent card,...), nếu càng chú trọng yếu tố sáng tạo và khác biệt thì hiệu quả truyền thông, độ nhận diện thương hiệu càng cao.

Theo đó, POSM sáng tạo và khác biệt chính là việc đổi mới, cải tiến thiết kế tổng thể và thiết kế chi tiết của POSM, nâng cao chất lượng POSM, thay đổi chất liệu theo hướng hiện đại, tiện lợi,..., góp phần tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng, từ đó giúp đẩy mạnh doanh thu cho doanh nghiệp. POSM nhằm kích hoạt khả năng mua hàng của khách nên bằng nhiều cách thức khác nhau, POSM cần phải để lại ấn tượng tốt, được khách hàng hài lòng. Do vậy, khi mục tiêu là nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý đến yếu tố này.

Dù đặt tính sáng tạo và tính khác biệt lên hàng đầu trong mục tiêu nhận diện thương hiệu nhưng các mẫu POSM vẫn cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố: tên doanh nghiệp, logo doanh nghiệp, màu sắc thương hiệu, slogan,... Khi hội tụ đầy đủ những yếu tố này, dù được sắp xếp chung với hàng chục, thậm chí hàng trăm nhãn hàng khác thì POSM của doanh nghiệp của bạn vẫn rất nổi trội, giúp khách hàng ấn tượng hơn.

Hiện nay, với mỗi sản phẩm POSM đều có thể là POSM sáng tạo nếu tìm đúng địa chỉ thiết kế uy tín. Một số loại POSM sáng tạo đang được sử dụng phổ biến nhất là: booth sáng tạo, tent card sáng tạo, hanger sáng tạo, standee sáng tạo, poster sáng tạo,...

Thiết kế POSM sáng tạo và khác biệt - liên hệ Redeyes

Redeyes sẽ luôn là lựa chọn cho hầu hết khách hàng, doanh nghiệp khi có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế POSM sáng tạo và khác biệt bởi:

- Redeyes là công ty quảng cáo tại TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung đạt chuẩn mẫu hình 5S và Sedex toàn cầu, chú trọng yếu tố con người và chất lượng mỗi sản phẩm.

- Redeyes có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực thiết kế - in ấn POSM, đặc biệt là POSM sáng tạo nên khi lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ có một sự đảm bảo tuyệt đối.

- Redeyes có máy móc kỹ thuật số hiện đại nhất, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

- Sự đa dạng trong mẫu mã, chất liệu sản xuất POSM cũng như ý tưởng sáng tạo tại Redeyes sẽ cho bạn có nhiều lựa chọn.

- Chi phí thiết kế và sản xuất bộ nhận diện văn phòng nói chung và POSM sáng tạo nói riêng luôn được đánh giá hợp lý, phải chăng.

- Đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công POSM có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tận tâm với công việc, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hãy liên hệ với Redeyes ngay để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, bạn nhé!

---------

Nguyen Hien/Redeyes.vn